Lễ Kí Kết Chiến Lược Việt Nhật - ASAHI - DALY CERAMICO


TẬP ĐOÀN VIỆT NHẬT tự hào là doanh nghiệp có bề dày truyền thống trong lĩnh vực kinh doanh, khai thác, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Gạch trang trí nội - ngoại thất. Bên cạnh đó Việt Nhật còn nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản, Ấn Độ, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc...
TẬP ĐOÀN ASAHI EITO được thành lập rất sớm trên thị trường Nhật Bản,. chuyên sản xuất các thiết bị vệ sinh như: Bàn cầu, lavabo, nắp cầu thông minh, các loại vòi rửa, sen tắm, phụ kiện phòng tắm… với chất lượng cao và giá cả hợp lý, đã trở nên phổ biến ở thị trường Nhật Bản từ rất lâu, và là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. 
DALI CERAMICO là thương hiệu đến từ cái nôi của gạch gốm sứ Ấn Độ, thương hiệu thường xuyên cho ra những mẫu gạch cao cấp, dựa theo thị hiếu và nhu cầu của khách hàng trên toàn thị trường. Nhờ áp dụng công nghệ mới nhất, ý tưởng thiết kế độc đáo, các sản phẩm của thương hiệu DALI CERAMICO tiên phong về phong cách hiện đại, sang trọng. 
Cùng bắt tay và sáp nhập với các thương hiệu có lịch sử lâu đời, với quy mô hoạt động cũng như cơ cấu sản phẩm đa dạng, TẬP ĐOÀN VIỆT NHẬT coi đó là sự chuyển mình và hội nhập của thương hiệu Việt sau hơn một thập kỷ. Sự kiện này hứa hẹn mở ra cơ hội mới để ngành cung cấp vật liệu xây dựng nội địa có thể tiếp cận thị trường sâu sát, chuyên nghiệp và bài bản hơn.