Tin tức Việt Nhật

Lễ Kí Kết Chiến Lược Việt Nhật - ASAHI - DALY CERAMICO

TẬP ĐOÀN VIỆT NHẬT tự hào là doanh nghiệp có bề dày truyền thống trong lĩnh vực kinh doanh, khai thác, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Gạch trang trí nội - ngoại thất. Bên cạnh đó Việt Nhật còn nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản, Ấn Độ, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc... TẬP ĐOÀN ASAHI EITO được thành lập rất sớm trên thị trường Nhật Bản,. chuyên sản xuất các thiết bị vệ sinh như: Bàn cầu, lavabo, nắp cầu thông minh, các loại vòi rửa, sen tắm, phụ kiện phòng tắm… với chất lượng cao và giá cả hợp lý, đã trở nên phổ biến ở thị trường Nhật Bản từ rất lâu, và là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. DALI CERAMICO là thương hiệu đến từ cái nôi của gạch gốm sứ Ấn Độ, thương hiệu thường xuyên cho ra những mẫu gạch cao cấp, dựa theo thị hiếu và nhu cầu của khách hàng trên toàn thị trường. Nhờ áp dụng công nghệ mới nhất, ý tưởng thiết kế độc đáo, các sản phẩm của thương hiệu DALI CERAMICO tiên phong về phong cách hiện đại, sang trọng. Cùng bắt tay và sáp nhập với các thương hiệu có lịch sử lâu đời, với quy mô hoạt động cũng như cơ cấu sản phẩm đa dạng, TẬP ĐOÀN VIỆT NHẬT coi đó là sự chuyển mình và hội nhập của thương hiệu Việt sau hơn một thập kỷ. Sự kiện này hứa hẹn mở ra cơ hội mới để ngành cung cấp vật liệu xây dựng nội địa có thể tiếp cận thị trường sâu sát, chuyên nghiệp và bài bản hơn.

Lễ Kí Kết Chiến Lược Việt Nhật - VITALY

VIỆT NHẬT và VITALY cam kết sẽ nỗ lực hết sức cho sự hợp tác này, nhằm nâng cao uy tín và thương hiệu của hai bên và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Các bên sẽ tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ lẫn nhau, cùng phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng, nâng cao hiệu quả trong lĩnh vực hợp tác mà hai bên đã ký kết.

Lễ Kí Kết Chiến Lược Việt Nhật - VINAANH

Lễ ký kết chiến lược giữa VIỆT NHẬT và VINAANH Hai bên cùng cam kết sẽ nỗ lực hết sức cho sự hợp tác chiến lược này nhằm nâng cao uy tín, thương hiệu đồng thời đem những sản phẩm tốt nhất đa dạng nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam

VÌ SAO NÊN CHỌN GẠCH VIỆT NHẬT

Vì sao nên chọn gạch Việt Nhật

QUY TRÌNH THI CÔNG GẠCH VIỆT NHẬT

Thi Công Gạch Trang Trí