Giới thiệu

Công ty TNHH SX-TM-XD Việt Nhật tự hào là doanh nghiệp có bề dày truyền thống trong lĩnh vực kinh doanh, khai thác, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Gạch trang trí nội - ngoại thất. Bên canh đó Việt Nhật còn nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản, Ấn Độ, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc...

Công ty Việt Nhật áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật, để đưa ra thị trường các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng mới với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đa dạng và phong phú. Có giá trị nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhà Chung Cư, nhà Phố và cả Biệt Thự sang trọng... Để luôn dẫn đầu trong lĩnh vực mình kinh doanh, Công ty đã tiên phong ứng dụng và đưa ra dòng sản phẩm xanh, sạch, bảo vệ môi trường. Đây được xem là công nghệ vật liệu của tương lai.

Thương hiệu Gạch Viền, Gạch Trang Trí, Gạch Ốp nội - ngoại thất Việt Nhật đã trở thành quen thuộc với khách hàng bởi mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Sản phẩm của Việt Nhật đã được nhiều nhà kiến trúc sư tên tuổi như Nhà Đẹp, Đất Lành, Khách Sạn NewWorld... Và các Đại lý, Cửa hàng, Showrooms trên cả nước tư vấn và sử dụng cho công trình.

Trân trọng cảm ơn!

Đội ngũ Việt Nhật.