Chính sách bảo mật

1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết bảo mật, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập trang web.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Công ty sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một Công ty nào khác ngoại trừ những Công ty và bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà khách hàng đã mua tại website http://gachvietnhat.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt, http://gachvietnhat.vn  có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân cho mục đích thực thi pháp luật. http://gachvietnhat.vn cam kết tuân thủ quy định bảo mật tại Quy định từ Điều 27 đến Điều 34 của Nghị định số 52/2013/NĐ-CP MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website http://gachvietnhat.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ email, Số điện thoại, Địa chỉ (nơi giao nhận hàng), Tỉnh thành phố, Ghi chú đơn hàng.
Để đảm bảo việc thanh toán, giao nhận hàng hóa đúng thông tin và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như:
• Xác định địa chỉ thông tin giao hàng mà khách hàng đã mua tại website: http://gachvietnhat.vn Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
• Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm.
• Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang website: http://gachvietnhat.vn theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến web http://gachvietnhat.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website http://gachvietnhat.vn gồm: Địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 
2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được sử dụng nội bộ Công ty để xác nhận các thông tin liên quan đến các giao dịch mua bán hàng hóa và thanh toán. Ngoài ra, Công ty có thể chia sẻ tên, địa chỉ, số điện thoại cho phòng chăm sóc khách hàng, đơn vị dịch vụ chành xe hoặc đội ngũ vận chuyển của Công ty để giao nhận hàng cho quý khách.
 
3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của web http://gachvietnhat.vn 
 
4. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN
Công ty    : CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT NHẬT
Điệnthoại : 0966.007.066
Địa chỉ     : 38/7 Đường 147, Tổ 8, Khu phố 3, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
 
5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH
– Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu web http://gachvietnhat.vn thực hiện việc này.
– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website http://gachvietnhat.vn  tại địa chỉ email: http://gachvietnhat.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ HTP sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 
6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
– Thông tin cá nhân của khách hàng trên http://gachvietnhat.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của http://gachvietnhat.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, http://gachvietnhat.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của http://gachvietnhat.vn.
– Ban quản trị http://gachvietnhat.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax ….và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị http://gachvietnhat.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.